Create an Account

Đũa thần inner gel Feelex Care, vệ sinh vùng kín phụ nữ toàn diện

12.000 VND

Nguồn gốc: Việt Nam

Quy cách: Hộp 6 tuýp

Thành phần:Xà sàng tử: Khổ sâm, Hoàng bá, Ích mẫu, Huyết kiệt,Hồng hoa, Cúc hoa vàng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Compare
Đánh giá product

Công dụng Đũa thần inner gel Feelex Care, vệ sinh vùng kín phụ nữ toàn diện

Đũa thần inner gel Feelex Care, vệ sinh vùng kín phụ nữ toàn diện

  • Giúp vùng kín sạch sẽ, thơm tho
  • Feelex inner bổ sung cho vùng kín của bạn hoạt chất axit lactic (1,0%) và các thảo dược tự nhiên có thể hỗ trợ ngăn chặn các vi khuẩn gây mùi hôi, mùi khó chịu ở vùng kín và giúp cho vùng này luôn thơm tho, để bạn thoải mái và tự tin.
  • Làm hồng vùng kín của bạn
  • Đây là sản phẩm giúp dưỡng và chăm sóc vùng kín rất tốt. Các thảo dược, thành phần chiết xuất từ hoa quả tự nhiên cung cấp dưỡng chất để tái tạo tế bào, dưỡng hồng vùng kín hiệu quả mà không hề gây khô, khó chịu cho bạn. Điều này giúp loại bỏ được tình trạng khô vùng âm đạo, giúp dưỡng ẩm và có tác dụng như một gel bôi trơn để hoạt động tình dục trở nên dễ dàng hơn.
  • Cân bằng PH cho vùng kín
  • Khi môi trường biến đổi cũng như áp lực trong cuộc sống diễn ra gây căng thẳng và stress khiến lượng nội tiết tố nữ bị giảm hoặc rối loạn, thì hoạt động của các hormone liên quan đến độ pH trong âm đạo có xu hướng bị ảnh hưởng. Sản phẩm này có khả năng điều tiết hoạt động của các hormone đó để đạt được giá trị pH cân bằng.
  • Vệ sinh vùng kín rất hiệu quả
  • Sản phẩm này giúp vệ sinh vùng kín rất hiệu quả nhờ vào thành phần Axit lactic (1,0%) có tính axit để loại bỏ các vi khuẩn gây mùi, gây bệnh phụ khoa như viêm nhiễm hay nấm ngứa,…
  • Hỗ trợ se khít vùng kín
  • Sản phẩm này có thể làm se khít vùng kín nhờ vào thành phần chứa axit hyaluronic và collagen thực vật giúp tăng cường hoạt động tái tạo các tế bào và và bổ sung thêm lượng hormone ảnh hưởng đến vùng âm đạo.

Hướng dẫn sử dụng Đũa thần inner gel Feelex Care, vệ sinh vùng kín phụ nữ toàn diện

Đũa inner gel (6)

Feelex Inner rất “được lòng” người dùng vì có cách sử dụng rất đơn giản và tiện lợi. Theo đó, sau khi lấy sản phẩm ra khỏi bì đựng rồi thì chỉ cần kéo nắp đậy được gắn trên sản phẩm ra. Thư giãn cơ thể và từ từ cho nó vào sâu trong âm đạo khoảng 5cm rồi dùng Pít-tông để đẩy gel dưỡng đa năng này vào trong. Sau đó, rút ra từ từ và vứt chiếc đã dùng vào thùng rác.

Tuần sử dụng 2 cây, nếu bị viêm dùng tuần 3 cây.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đũa thần inner gel Feelex Care, vệ sinh vùng kín phụ nữ toàn diện”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top