Create an Account

5 KỸ THUẬT DẠO ĐẦU CHO CÁC CẶP ĐÔI MỘT ĐÊM NÓNG BỎNG

What Is Outercourse? (11 Important Things To Know) - Her Norm
By
31/10/2022

KIẾN THỨC 18+

(5 KỸ THUẬT DẠO ĐẦU CHO CÁC CẶP ĐÔI MỘT ĐÊM NÓNG BỎNG)

Dạo đầu là một trong những bước khởi động không thể thiếu cho các cặp đôi để tạo đà cho những khoảnh khắc “điên đảo” của nàng và chàng, đừng coi thường sự quan trọng của dạo đầu các bạn nhé! Sau đây Feelex xin giới thiệu cho các bạn một số kỹ thuật dạo đầu “đỉnh cao” để lâm trận hừng hực khí thế đây!

1 . Temperature play – trò chơi với nhiệt độ

Thay đổi nhiệt độ đột ngột trên cơ thể đặc biệt là những vùng nhạy cảm (vùng cổ, vùng ngực, núm vú, bẹn, vùng kín,…) từ đó sẽ đốt lên ngọn lửa khoái cảm cực lớn, làm cho đối phương “bánh cuốn” ngay lập tức.

Có rất nhiều cách để thử Temperature play như serum bạc hà Feelex Blow Job chẳng hạn, từ đó kích thích và oral cho nhau. Một giải pháp tiết kiệm hơn là sử dụng đá viên nhỏ dọc theo sống lưng hoặc bụng, lạnh nhưng phê các bạn nhé :>

Sex Tips: Temperature Play Methods | Ponirevo

Ngoài ra cho các bạn ưa nhiệt độ cao, các bạn có thể sử dụng sáp nến để thêm phần kích thích, lúc lâm trận có thể sử dụng Bao cao su Feelex Passionate Factor để cảm nhận nhiệt độ thật nóng bỏng! Quá đã :>

I is for Ice cube - Temperature play | The A to Z of Sex

2. Yoni/Lingam massage

Chồng sốc khi biết vợ tìm đến dịch vụ massage yoni

Đọc qua thôi là hiểu cơ bản mình cần làm gì rồi đúng không các bạn? Yoni/Lingam massage là hình thức mát xa giúp đưa cả nam và nữ lên đỉnh mà thậm chí không cần quan hệ thâm nhập. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật mà cần nghiên cứu và tập luyện để có thể master được, nếu có hứng thú thử thì đừng quên mua ngay Tinh dầu massage Feelex Lubricant OZO performa cool để dùng kèm các bạn nhé! Với các Fresher mới tập bộ môn này thì nên học vài kĩ năng cơ bản quanh vùng vai gáy, bụng dưới., bẹn hay đùi trong… Do đặc thù của Yoni/Linga massage không thể miêu tả ngắn gọn được, vì vậy hãy tham khảo bài viết riêng về Yoni/Lingam massage của chúng mình nhé!

3. Outercourse

Có thể nói Outercourse là một trong những cách dạo đầu phổ biến mà không kém phần rạo rực. Đây là kĩ thuật khi cả hai đều mặc quần áo và đang “cọ xát” nhau, cảm giác bứt rứt, cảm nhận được cơ thể đối phương thông qua một lần vải thực sự rất ảo ma đó.

Về quần áo thì không nên chọn những bộ quần áo quá dày, đồ ngủ là một sự lựa chọn phổ biến và hợp lý, ngoài ra có thể sử dụng các loại váy lụa hay thậm chí là đồ lót.

What Is Outercourse? (11 Important Things To Know) - Her Norm

4. Power play – BDSM phiên bản “nhẹ”

Role play là khi một người đóng vai chủ động và một người đóng vai bị động.

Thi thoảng hãy đổi gió với một vài “đồ chơi” hỗ trợ tăng cường các xúc giác như sử dụng băng rô bịt mắt, khi thị giác bị che đi là khi các giác quan còn lại trở nên vô cùng nhạy cảm, nghe thôi đã cảm thấy rạo rực rồi.

Ngoài ra có thể thử các cách như trói hờ tay bằng cà vạt, sử dụng chổi lông, tét mông,… Những đổi mới táo bạo như vậy có thể khiến cả 2 cảm thấy kích thích hơn.

10 Sexy Power Play Game Ideas To Try Tonight

5. Role play – Game nhập vai

Theo xu thế Anime hay các idol đang lên ngôi, các cặp đôi hoàn toàn có thể cân nhắc những ý tưởng dựa trên những bộ phim này. Đơn giản thì đóng vai thầy/cô giáo với học sinh, sếp và nhân viên, chủ nhân và người hầu… Nghe xong concept này các bạn thấy quen chứ? Đúng vậy, trong các bộ phim Porn sử dụng các concept này rất nhiều, và thực sự rất có tác dụng, vậy thì còn chờ gì nữa mà không mau rù đối tác thử thôi nào.

Watch Cuddle Weather | Netflix

Trên đây là 5 màn dạo đầu mà Feelex gợi ý cho các cặp đôi, chúc các bạn có những quãng thời gian thật nóng bỏng và tuyệt vời bên nhau!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top