Create an Account

10 ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM TRONG LẦN ĐẦU QUAN HỆ

Chồng sốc khi biết vợ tìm đến dịch vụ massage yoni
By
31/10/2022

KIẾN THỨC 18+

(10 ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM TRONG LẦN ĐẦU QUAN HỆ)

Cửa ải “lần đầu” lúc nào là một thử thách lớn cho nhiều cặp đôi nếu không trang bị đủ các kiến thức về phòng tránh thai và một tâm lý sẵn sàng. Sau đây là một vài tips nho nhỏ để giúp các bạn có một sự chuẩn bị trơn tru, vui vẻ và dễ chịu nhất trong lần đầu “bóc tem” cùng nhau nhé!

I . NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM

1 . Thuê khách sạn/homestay qua đêm

Như đã đề cập ở lời mở đầu, các bạn cần chuẩn bị một “tâm lý sẵn sàng”, điều này không có nghĩa là chỉ cần thuê vài tiếng là xong đâu nhé. Không ai biết mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy đâu các bạn trẻ, vì vậy hãy chuẩn bị thật dư giả thời gian ít nhất là 1 đêm để có một khoảng thời gian thoải mái, tự nhiên nhất có thể cùng nhau. Cứ thử tưởng tượng ngại ngùng mất một khoảng thời gian rồi mới lâm trận mà hết giờ thì thực sự là “ối dồi ôi” phải không nào?

How you cuddle your lover can say a lot about your relationship | The Times of India

2. Dạo đầu thật kỹ

Cuddling In Bed Images – Browse 211,842 Stock Photos, Vectors, and Video | Adobe Stock

Lần đầu không thể tránh khỏi sự căng thẳng, ngại ngùng, vì vậy cả đôi nên bình tĩnh ôm ấp, âu yếm nhau thật tình tứ để giảm bớt căng thẳng các bạn nhé. Đây cũng là điều vô cùng quan trọng bổ sung cho việc cần chuẩn bị thật dư giả thời gian kể trên đó.

3. Dùng thật nhiều Gel bôi trơn

Việc khô rát khiến cho việc “yêu” trở nên đau, khó chịu không phải là vấn để của các cặp lần đầu ân ái đâu nhé, kể cả những tấm chiếu từng trải cũng có trải nghiệm này và tất nhiên Gel bôi trơn chính là người bạn đồng hành đắc lực nhất rồi. Gel bôi trơn giúp giảm ma sát, giảm đau, từ đó giảm nguy cơ xước âm đạo gây nhiễm trùng, chảy máu, giúp bạn nam thâm nhập dễ dàng hơn,…

Feelex có rất nhiều loại Gel bôi trơn cho các bạn, nhưng chúng mình khuyên các cặp đôi lần đầu “yêu” hãy chọn loại Gel Lubricant OZO performa cool Ultra Smooth gốc nước cơ bản và siêu trơn, sau khi hành sự xong thì chỉ cần dùng dung dịch vệ sinh rửa bằng nước sạch là “ô kê la” luôn rồi đó.

4. Sử dụng tay với “cô bé” trong dạo đầu

Nếu các bạn chưa biết thì sử dụng tay có tỉ lệ làm nàng lên đỉnh cao hơn nhiều so với dùng “cậu bé” đó. Ở lần đầu khi nàng chưa quen với sự xâm nhập, hãy sử dụng ngón tay để mơn trớn giúp âm đạo thả lỏng và giúp nàng không bị sốc khi có vật thể xâm nhập nhé.

5. Tư thế truyền thống là hợp lý nhất

Trong tư thế truyền thống, bạn nam có thể ôm ấp được bạn nữ, lại làm chủ được sức mạnh và tốc độ, khiến bạn nữ cảm thấy được che chở, giảm bớt sự căng thẳng. Một điều nho nhỏ nữa là các bạn nam có thể hôn các bạn nữ thật nồng cháy để giúp các bạn phần nào quên đi cơn đau. Sự thân mật âu yếm ở tư thế truyền thống là một yếu tố giảm căng thẳng cực tốt cho các cặp đôi, giúp các nàng thả lỏng cơ thể để cuộc yêu trơn tru nha.

5 things men won't tell you about sex (but you need to know) | Salon.com

II. NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM

1 . Quá chú trọng chuyện lên đỉnh

Nhiều người không thể hiểu rõ được cơ thể của chính mình chứ không nói là cơ thể của người ấy, vì vậy khi chưa biết người ấy thích chỗ nào hay chưa master được các kĩ năng, các bạn đừng vội vàng mà làm mất hứng của cả hai. Việc chưa thể lên đỉnh trong lần đầu hay thậm chí trong vài lần tiếp theo là chuyện hoàn toàn bình thường, hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu cơ thể của mình cũng như của người ấy nhé!

Trong lần đầu, hãy tập trung vào việc làm thế nào để đôi bên cùng cảm thấy vui vẻ, thoải mái là tốt nhất. Sau một thời gian chia sẻ gần gũi nhau các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng đạt cực khoái cùng nhau hơn. Đừng quá lo lắng nhé!

2. Chơi trần “cho biết”?

Nếu đã chuẩn bị sẵn tâm lý “vui chơi có thưởng” thì mình xin phép không có ý kiến gì. Tuy nhiên nếu các bạn chưa chuẩn bị tinh thần cũng như trách nhiệm về sau (có thai, các bệnh lây nhiễm về tính dục,…) thì mình khuyên các bạn KHÔNG BAO GIỜ thử chơi trần chỉ để “cho biết” cả. Nếu đã dùng bao thì hãy sử dụng luôn từ đầu, còn không thì hãy tính ngay đến những biện pháp tránh thai an toàn khác.

People Who Love To Cuddle Are The Best Partners, Because Nothing Is Quite As Comfortable As A Shoulder Pillow

Lần đầu các bạn đâu thể biết giới hạn thực sự của mình là bao nhiêu đúng không? Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới, nếu các bạn “chơi trần” mà mới nhấp đã tung tóe rồi lại vội vàng bắt bạn gái đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp ngay trong lần đầu? Hãy có trách nhiệm với cơ thể của bạn tình nhé.

3. Ngạc nhiên nếu “lần đầu” mà bạn nữ không chảy máu

Việc quan hệ lần đầu không chảy máu là chuyện hết sức bình thường, sở dĩ vì có nhiều trường hợp sinh ra đã không có màng trinh, hay bị rách màng trinh khi hoat động mạnh trong quá khứ, hay có những bạn sau quan hệ đi vệ sinh mới thấy máu chảy ra… Vì vậy đừng để những kiến thức lạc hậu làm mất đi không khí lãng mạn chỉ vì không thấy máu nhé các anh trai, thế kỉ 21 rồi hãy tìm hiểu kĩ trước khi nói hay hành động nhé.

4. Kì vọng chọt vào là vào ngay

Lần đầu mà, ai cũng phải vật vã với nó thôi, nhất là với các bạn nữ. Nếu chọt vài lần mà vẫn không được thì hãy bình tĩnh xử lý nhé các nàng. Tụi mình có một vài cách xử lý cho các bạn đây:

Cách một, các bạn có thể hít sâu, nín thở và kêu chàng “thọc” luôn cho xong, một lần và mãi mãi các bạn ạ.

Cách hai, tạm dừng cuộc chơi, hãy nghỉ ngơi lấy lại sức và chuẩn bị tinh thần cho ngày khác nhé, đây cũng là một cách để thử lòng các bạn trai đó, nếu tình yêu thật lòng thì các bạn sẽ biết ngay khi các anh phản ứng mà?

Beautiful Sensual Couple Cuddling In Bed And Free Stock Photo and Image

5. Đừng bỏ bê các vấn đề sau khi “yêu”

Phái nữ rất nhạy cảm, các chàng đừng ân ái xong rồi bỏ bê nàng nhé, hãy dành thời gian ôm ấp, âu yếm lẫn nhau, tâm sự và trò chuyện giúp đôi bên thư giãn. Việc này cũng giúp bạn nữ cảm thấy ấm áp và không cảm thấy “hối hận” khi trao thân cho các bạn nhé!

Cuối cùng dĩ nhiên là hãy vệ sinh thật sạch sẽ để tránh các bệnh về tình dục rồi!

Trên đây là 10 điều NÊN và KHÔNG NÊN làm khi quan hệ lần đầu, Feelex chúc các bạn thành công nhé!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top